Tiếng Anh 1 – English Discovery – Pupil’s Book

95.000

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Last updated on 25/03/2023 16:23

Bộ sách English Discovery, là bộ sách tiếng Anh của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm liên kết với Nhà xuất bản Pearson và được công ty TNHH Đầu tư và phát triển Giáo dục Cánh buồm độc quyền phát hành toàn quốc, đặc biệt xây dựng cho học sinh tiểu học mới bắt đầu làm quen và học tiếng Anh ở môi trường sử dụng tiếng Anh là một ngoại ngữ và hoàn toàn phù hợp với Chương trình Làm quen tiếng Anh 1, 2 và Chương trình tiếng Anh cấp tiểu học trong Chương trình Giáo dục Phổ thông mới (ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT).

Bộ sách gồm có 5 tập, từ English Discovery 1 đến English Discovery 5, tương ứng dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 bắt đầu làm quen và học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Bộ sách English Discovery lựa chọn phương pháp đánh giá vì sự tiến bộ của người học (Assessment for Learning – AFL) làm kim chỉ nam cho các hoạt động đánh giá. Do đó, mục tiêu chính của phương pháp đánh giá này là để hiểu năng lực của học sinh trong quá trình học để giúp học sinh học tập ở giai đoạn tiếp theo. Với mục đích như vậy, quá trình đánh giá thường xuyên có thể được thực hiện với bất kỳ hoạt động học tập nào giúp giáo viên có thế lắng nghe, quan sát được năng lực của người học.

Bộ sách English Discovery phát triển năng lực ngôn ngữ theo đường hướng giao tiếp, nhấn mạnh vào việc hình thành và phát triển năng lực giao tiếp của học sinh. Mô hình 5P được khai thác linh hoạt và sáng tạo trong tiến trình của bài học. Mô hình 5P phát triển trên nền tảng của mô hình PPP (Presentation, Practice và Production – Giảng giải, luyện tập và Sản sinh ngôn ngữ, một mô hình được nhiều giáo viên bậc tiểu học ưa chuộng. Cùng với 3 chữ P trong PPP, mô hình 5P bổ sung thêm Personalization (cá nhân hóa) và Pronunciation (phát âm).

Bộ sách English Discovery cung cấp các tài liệu giúp học sinh học tập sôi động và hiệu quả trong những năm đầu tiếp xúc với tiếng Anh và biến việc học tiếng Anh trở thành một cuộc phiêu lưu kì thú.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Specification: Tiếng Anh 1 – English Discovery – Pupil’s Book

Công ty phát hành

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CÁNH BUỒM

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tiếng Anh 1 – English Discovery – Pupil’s Book”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiếng Anh 1 – English Discovery – Pupil’s Book
Tiếng Anh 1 – English Discovery – Pupil’s Book

95.000

Web Đánh Giá
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart